GIỚI THIỆU

Hiện nay thế giới đang trong tiến trình hội nhập sâu, rộng trên nhiều mặt trong điều kiện phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ. Ở Việt Nam, sau khi Luật Giáo dục đại học sửa đổi năm 2018 chính thức có hiệu lực, vấn đề tự chủ cho các trường đại học được chú trọng và đang triển khai đầy đủ hơn. Thực tế đó đã đặt ra yêu cầu bức bách phải đổi mới toàn diện, nhất là hoạt động quản trị tại các trường đại học Việt Nam. Sự chuyển đổi từ quản lý sang quản trị ở Trường Đại học đã đặt ra nhiều vấn đề rất cấp thiết phải được nghiên cứu, trao đổi một cách khoa học, rộng rãi từ phía các nhà quản lý, nhà khoa học và đối tác xã hội. Trong đó, việc kế thừa; tiếp thu; và vận dụng những kinh nghiệm quý báu của hoạt động quản trị đại học từ những nước tiên tiến là hết sức cần thiết.
Xuất phát từ những vấn đề nêu trên, Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đề xuất cùng với Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Quốc gia Cao Hùng (Đài Loan); Trường Đại học Hùng Vương Phú Thọ; Trường Đại học Mỏ - Địa chất Hà Nội; Trường Đại học Đông Á; Trường Đại học Thủ Dầu Một; Viện Khoa học Xã hội vùng Tây Nguyên và Công ty Vintech City thuộc Tập đoàn Vingroup đồng tổ chức Hội thảo khoa học Quốc tế năm 2020, với chủ đề: "QUẢN TRỊ ĐẠI HỌC TRONG THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ PHÁT TRIỂN”. Dự kiến tổ chức vào ngày 03/10/2020 tại Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai.

 

Chủ đề Hội thảo

  1. Những vấn đề lý luận chung về Quản trị đại học.

  2. Các giải pháp quản trị đại học trong thời đại phát triển công nghệ

  3. Quản trị đại học trong điều kiện tự chủ tại Việt Nam hiện nay.

  4. Các vấn đề đặt ra cho quản trị đại học ở Việt Nam trong điều kiện hội nhập quốc tế.

  5. Kinh nghiệm quản trị đại học ở Việt Nam và Thế giới.Đăng ký tham dự

Bài tham luận được trình bày bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh. Mẫu bài viết có thể tải về TẠI ĐÂY. Tham luận có chất lượng khoa học sẽ được thẩm định, biên tập để đăng toàn văn trong Kỷ yếu Hội thảo có mã số ISBN của Nhà xuất bản Khoa học & Kỹ thuật.
Tham luận được chính tác giả đăng ký và gửi trực tiếp lên hệ thống tại địa chỉ 
http://conf.dntu.edu.vn/vi/gui-bai

 

Thông tin liên hệ
Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ theo địa chỉ:

Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Khoa học Công nghệ
Trường
Đại học Công nghệ Đồng Nai
Địa chỉ: Đường Nguyễn Khuyến, Khu phố. 5, Phường Trảng Dài
Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai. 
Email:
viennckh@dntu.edu.vn
Điện thoại: +84 (
251) 625 3399